Ship hàng đi Đài Loan có khó không? Bạn đang cần tìm dịch vụ ship hàng Đài Loan uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất? Elog Express là giải pháp vận chuyển quốc tế hàng đầu dành cho bạn.

Nhu cầu ship hàng đi Đài Loan tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, thế giới đang dần phục hồi và mở cửa trở lại sau đại dịch khiến cho việc du lịch, di chuyển giữa các nước bắt đầu gia tăng trở lại, trong đó có Việt Nam và Đài Loan. Bên cạnh đó thì nhu cầu nhân công cho thị trường lao động ở Đài Loan cũng gia tăng, do nền kinh tế và sản xuất công nghiệp phát triển trong khi dân số Đài Loan lại đang có xu hướng già đi. Đó là lý do mà người Việt Nam sang làm việc, học tập và sinh sống tại Đài Loan ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu ship hàng đi Đài Loan cũng ngày một nhiều hơn.

Việc ship hàng đi Đài Loan không khó, tuy nhiên các thủ tục, quy trình hải quan, nhập cảnh hàng hóa, giao hàng ở đầu nước nhận… có thể sẽ khiến làm mất thời gian và gây khó khăn đối với nhiều người, do đó mà việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế là điều cần thiết.

dịch vụ ship hàng đi đài loan tại elog

Những rủi ro có thể gặp phải khi ship hàng đi Đài Loan

Khi gửi đồ ra nước ngoài, chắc chắn không thể tránh khỏi một vài sự cố mà bất cứ ai, ngay cả đơn vị vận chuyển cũng khó có thể lường trước được. Do đó, khách hàng cần biết trước để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như có phương án xử lý phù hợp. Chẳng hạn như:

  • – Bưu phẩm bị thất lạc.
  • – Bưu phẩm bị mất.
  • – Bưu phẩm bị hư hỏng, đổ vỡ, móp méo.
  • – Thời gian vận chuyển không được đảm bảo, đơn hàng giao muộn so với thời gian được cam kết.

Tất cả những rủi ro trên đây đều có thể do lỗi khách quan trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi chủ quan từ người vận chuyển. Do đó, quý khách hàng cần tìm đơn vị vận chuyển, ship hàng đi Đài Loan uy tín, chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể gặp phải. Đồng thời, một số đơn vị vận chuyển có chính sách bảo hiểm hàng hóa như Elog Express cũng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi tốt hơn cho khách hàng trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Dịch vụ ship hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ của Elog Express

Elog Express là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế trực thuộc tập đoàn vận tải thương mại điện tử và Logistics – Elog Group. Hiện nay, Elog Express cung cấp gói dịch vụ vận chuyển đa quốc gia mà đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

ship hàng đi đài loan từ việt nam

Thêm vào đó, các tuyến vận chuyển quốc tế của Elog vẫn tiếp tục được mở rộng không ngừng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Như vậy, với việc lựa chọn hình thức vận chuyển quốc tế tại Elog. Khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về quyền lợi. Đồng thời nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các thành viên trong cùng hệ thống, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ tại đây.

Quy trình ship hàng đi Đài Loan tại Elog Express như sau:

Bước 1: Elog tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ khách hàng

Về phương án gửi hàng:

  • – Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến kho của Elog Express.
  • – Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Elog Express.

Bước 2: Elog nhận hàng và khai thác hàng hóa

Bộ phận khai thác của Elog Express sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm đếm số lượng hàng hóa, đối soát thông tin và tạo bill hàng xuất gửi.

Bước 3: Khách hàng thanh toán cước phí gửi hàng

Nhân viên kinh doanh Elog Express sẽ xác nhận bill cho khách hàng để chốt lại thông tin hàng hóa.

Khách hàng thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Đài Loan cho Elog Express.

Bước 4: Elog thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

Elog Express sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất hàng sang Đài Loan. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc trở ngại trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng.

Bước 5: Elog thực hiện giao phát hàng tại Đài Loan

Elog Express giao phát hàng đến người nhận theo địa chỉ đã được cung cấp.

[bvlq_danh_muc]