Hiện nay, khi các nước trên thế giới dần mở cửa sau đại dịch thì nhu cầu gửi hàng, gửi bưu phẩm ra nước ngoài cũng dần tăng cao. Ngày càng nhiều người quan tâm đến cước phí gửi bưu phẩm ra nước ngoài cũng như những vấn đề liên quan khác.

Cước phí gửi bưu phẩm ra nước ngoài tại Elog Express

Elog Express là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế trực thuộc tập đoàn vận tải thương mại điện tử và logistics – Elog Group. Hệ sinh thái của Elog hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển, kinh doanh, thương mại điện tử, dịch vụ hải quan… Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ.

Hiện nay, Elog Express cung cấp gói dịch vụ vận chuyển đa quốc gia mà đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… Thêm vào đó, các tuyến vận chuyển quốc tế của Elog vẫn tiếp tục được mở rộng không ngừng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Như vậy, với việc lựa chọn hình thức vận chuyển quốc tế tại Elog.

Khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về quyền lợi. Đồng thời nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các thành viên trong cùng hệ thống, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ tại đây.

Hiện nay, Elog Express tự tin trong việc cung cấp dịch vụ vận bưu phẩm ra nước ngoài với cước phí gửi bưu phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể:

Cước phí gửi bưu phẩm sang Đài Loan:

cước phí gửi bưu phẩm sang đài loan tại elog express

 

Những rủi ro có thể gặp phải khi sử dựng cước phí gửi bưu phẩm bạn cần biết

Khi gửi bưu phẩm ra nước ngoài, chắc chắn không thể tránh khỏi một vài sự cố mà bất cứ ai, ngay cả đơn vị vận chuyển cũng khó có thể lường trước được. Do đó, khách hàng cần biết trước để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như có phương án xử lý phù hợp.

 • – Bưu phẩm bị thất lạc.
 • – Bưu phẩm bị mất.
 • – Bưu phẩm bị hư hỏng, đổ vỡ, móp méo.
 • – Thời gian vận chuyển không được đảm bảo, đơn hàng giao muộn so với thời gian được cam kết.

cước phí gửi bưu phẩm ra ngước ngoài tại elog express

Tất cả những rủi ro trên đây đều có thể do lỗi khách quan trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi chủ quan từ người vận chuyển. Do đó, quý khách hàng cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp và có cước phí gửi bưu phẩm tốt nhất để giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể gặp phải. Đồng thời, một số đơn vị vận chuyển có chính sách bảo hiểm hàng hóa như Elog Express cũng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi tốt hơn cho khách hàng trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Những mặt hàng cấm vận chuyển ra nước ngoài

Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý danh sách các mặt hàng cấm vận chuyển ra nước ngoài để hạn chế những rủi ro không đáng có như sau:

 • – Sinh vật còn sống, một số động vật hoang dã và các sản phẩm chế biến từ động vật.
 • – Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…
 • – Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm, chất nổ, dao găm, các loại đồ chơi độc hại.
 • – Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm phản động, tài liệu phá hoại trật tự công cộng, chống phá nhà nước.

hàng cấm gửi đi quốc tế

 • – Cùng một bưu phẩm nhưng có nhiều loại bưu phẩm gửi với địa chỉ nhận khác nhau.
 • – Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU) và quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.
 • – Tiền, vàng, bạc các thứ đá quý, các vật phẩm làm bằng vàng, bạc, đá quý.