Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan

Dịch Vụ Vận Chuyển, Gửi Hàng Hoá Từ Việt Nam Đi Đài Loan|Ưu Đãi Cước Phí 30%

Elog Express cung cấp dịch vụ và giải pháp gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan với cước phí cạnh tranh với thị trường. Tại Elog Express chúng tôi vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Đài Loan bao gồm cả hàng thường và hàng khó. Với lịch bay full tuần và thời gian giao hàng tới tay người nhận từ 3-5 ngày. Chúng tôi cam kết đảm bao hàng hoá được thông quan nhanh chóng và giao hàng tới tay người nhận một cách đảm bảo nhanh nhất và hàng hoá được an toàn tối đa, giảm thiểu tình tràng hàng hoá bị hư hỏng...

Elog Express cung cấp Giải pháp, Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tối ưu

Là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá quốc tế trong nhiều năm qua, Elog Express đã và đang thay đổi, học tập và phát triển hằng ngày để khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường quốc tế. Tại Elog Express, chúng tôi luôn luôn nỗ lực học tập, thay đổi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, áp dụng các công nghệ 4.0 trong thời đại mới vào trong quản lý nhân sự, hàng hoá cũng như lịch trình bay, gửi hàng đế mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý đối tác và quý khách hàng.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan của Elog Express các đơn hàng của quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất từ việc kiểm tra hàng hoá, đóng gói, bao bọc, chống vỡ, chống sốc từ đó đảm bảo được các đơn hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng tới người nhận tại Đài Loan. Với khả năng vận chuyển các tải hàng lớn, các mặt hàng khó, Elog Express sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí vận chuyển cũng như thời gian nhận hàng hoá.

10 điểm nổi bật tại Elog Express khi gửi hàng sang Đài Loan!

Elog Express nhận gửi hàng, vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Đài Loan với cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Bưu cục của Elog Express được phân bổ tại 3 miền như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh-Nghệ An, Cần Thơ.

Các kiện hàng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi được kiểm tra, kiểm kê, đóng gói bao bọc cẩn thận giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng hàng hoá trong quá trình vận chuyển và giao hàng đến tay người nhận. Trực tiếp thực hiện các thủ tục kê khai hàng hoá, thuế, thông quan hàng hoá nhanh chóng, Book tải bay nhanh không delay huỷ chuyến và không qua trung gian.

1. Thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc

2. Free Ship giao hàng đến tay người nhận trên toàn nội địa Đài Loan

3. Cước phí siêu tiết kiệm, báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí.

4. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đảm bảo hàng nguyên vẹn đến tay người nhận.

5. Hỗ trợ lấy hàng tại các bến xe, nội đô tại TP Hà Nội, HCM, Cần Thơ, TP Vinh

6. Được cập nhật tình trạng đơn hàng, lịch trình giao hàng hằng ngày

7. Chính sách đền bù minh bạch khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển

8. Xử lý hàng hoá nhanh chóng, thông quan nhanh.

9. Nhận đa dạng các mặt hàng, các các mặt hàng khó.

10. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ, tư vấn 24/7

Hình ảnh

Danh mục hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

Để hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh không may trong quá trình vận chuyển, gửi hàng, giao hàng từ Việt Nam sang Đài Loan quý khách vui lòng tham khảo các hạng mục hàng hoá mà Chúng tôi nhận vận chuyển để việc gửi hàng sang Đài Loan được thuận tiện và nhanh chóng...

>> Những mặt hàng Elog Express nhận gửi đi Đài Loan

* Những mặt hàng được phép vận chuyển:

- Tất cả các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang

- Giấy tờ, tài liệu, chứng từ, hồ sơ, sách vở...

- Các phụ kiện như phụ kiện điện thoại, phụ kiện học tập...

- Các mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện trang điểm làm đẹp...

- Các mặt hàng thực phẩm khô, đồ uống, ăn vặt, mặt hàng sấy khô, mặt hàng chế biến sẵn có đóng gois

- Các mặt hàng có giấy tờ, thương hiệu đầy đủ..

Note: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Elog Express để nhân viên chúng tôi hỗ trợ và tư vấn trực tiếp hơn về các mặt hàng của quý khách khi có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan

* Những mặt hàng chú ý khi gửi hàng sang Đài Loan tại Elog Express

- Mặt hàng chế biến phẩm như khô bò, gà, lợn... 

- Mặt hàng FAKE các thương hiệu...

- Các mặt hàng rễ cây, hạt giống cây trồng các loại

- Những hàng hóa dạng lỏng ( có thể đi được - vui lòng liên hệ NVKD của chúng tôi)

Note:

1. Đối với các mặt hàng khó cần nhiều các thủ tục phức tạp và các giấy tờ liên quan. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Elog Express để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

2. Trường hợp khách hàng đồng ý gửi các mặt hàng khó. Elog Express vẫn cho hàng đi nhưng không đảm và chịu trách nhiệm khi xảy ra các trường hợp kiểm tra ở Hải quan 2 đầu.

3. Về mặt hàng cồng kềnh, dễ vở và bóp méo, phí công ty sẽ cố gắng giảm tối đa các vấn đề xảy ra. Ngoài ra các mặt hàng dễ vỡ chúng tôi không cam kết đảm bảo 100% nguyên vẹn khi vận chuyển và giao hàng.

 

LIÊN HỆ BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ

Lưu ý về Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại Elog Express

Elog Express gửi đến quý khách hàng những lưu ý về cước phí gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan được chúng tôi phân chia theo trọng lượng và hàng hoá bao gồm các mặt hàng thường, mặt hàng khó.

Lưu ý:

- Giá cước bao gồm tất cả các phụ phí vận chuyển và phí ship nội địa Đài Loan.

- Miễn phí ship nội địa từ 3kg trở lên. Những kiện hàng dưới 3kg thu phí ship nội địa 100.000đ

>> Quý khách hàng vui lòng liên hệ với NVKD của chúng tôi để xem cụ thể cước phí các loại mặt hàng và các điều kiện bắt buộc đi kèm.

* Quý khách hàng vui lòng gửi đầy đủ thông tin trước khi gửi hàng để hàng hoá được xử lý nhanh chóng.

+ Thông tin người gửi:

  • Họ và tên, địa chỉ gửi hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email.
  • Hình ảnh CCCD 2 mặt / giấy tờ tuỳ thân có mã số được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép.

+ Thông tin người nhận:

  • Họ và tên 
  • Địa chỉ nhận hàng (bằng tiếng Hán hoặc phiên âm tiếng Anh)
  • Số điện thoại người nhận hàng.

Note: >> Khách hàng thanh toán 100% tiền cước gửi hàng trước khi hàng hoá được xuất bay gửi sang Đài Loan.

 

LIÊN HỆ BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ

Quy trình gửi hàng tại Elog Express từ Việt Nam sang Đài Loan

👉 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan vui lòng liên hệ đến Elog Express qua các kênh như website, hotline, zalo, fanpage. NVKD sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sẽ tư vấn về bảng giá, cách thức gửi hàng, phương thức thanh toán, cũng như các vấn đề liên quan khác khi gửi hàng.

- Phương án gửi hàng:

1. Khách hàng gửi hàng trực tiếp tại kho của Elog Express.

2. Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển nội địa hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước.

3. Khách hàng gửi thêm các thông tin về người nhận tại Đài Loan như họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ

👉 Bước 2: Nhận hàng và xử lý hàng hóa

Bộ phận xử lý đơn hàng của Elog Express sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm đếm số lượng hàng hóa, đối soát thông tin và tạo bill hàng xuất gửi.

👉 Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Nhân viên của Elog Express sẽ xác nhận bill cước phí và gửi cho khách hàng để chốt lại thông tin hàng hóa. Khách hàng tiến hành thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Đài Loan cho Elog Express

👉 Bước 4: Thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

Elog Express sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất hàng sang Đài Loan. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc trở ngại trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng.

👉 Bước 5: Giao phát hàng tại Đài Loan

Elog Express giao phát hàng đến người nhận theo địa chỉ đã được cung cấp

Trong trường hợp có phát sinh chi phí, thuế thì người nhận tiến hành thanh toán và sẽ nhận được hàng sau đó.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Với hệ thống bưu cục trải dài 3 miền Bắc Trung Nam và hệ thống bưu cục tại Đài Loan. Elog Express có tần suất bay liên tục trong tuần. Chính vì thế mà thời gian vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi Đài Loan tại Elog Express luôn được đảm bảo nhanh chóng cam kết theo đúng với khách hàng. Với lịch trình bay liên tục trong tuần, thời gian giao hàng tới người nhận tại Đài Loan chỉ còn từ 3-5 ngày. Người nhận sẽ nhận được hàng hóa ngay tại địa chỉ nhà của mình.

Ngoài ra, để đảm bảo hàng hoá của quý khách được vận chuyển nhanh chóng quý khách hàng có thể gửi hàng đến trực tiếp tại các bưu cục của Elog Express, hoặc mang hàng hóa tới trực tiếp văn phòng của Elog Express. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận hàng hoá của quý khách hàng, xử lý hàng hoá và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan.

Ngoài thế mạnh trong tuyến hàng xuất sang Đài Loan, Elog Express còn được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật Bảngửi hàng đi Hàn, gửi hàng đi Malaysia, Philippines, Indonesia... nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Elog Express với kinh nghiệm, sự uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách hàng có nhu vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan, hãy gọi ngay cho Elog Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh hơn