Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan – Giao tận nơi, cước phí rẻ

Elog Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan trọn gói bao cả hàng thường và hàng khó, thời gian giao nhận chỉ 3-5 ngày. Nhận hàng tại nhà giao hàng tận nơi, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt, an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nhiều năm qua, Elog Express đã và đang khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường. Để làm được điều này, Elog Express đã không ngừng nỗ lực, không ngừng trau dồi kinh nghiệm thực tế, không ngừng cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ vào mỗi sản phẩm dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan là một trong những dịch vụ thế mạnh của Elog Express. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan của Elog Express đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho việc kết nối đơn hàng từ trong nước đến quốc tế. Với khả năng vận chuyển lớn và thường xuyên, Elog Express sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí vận chuyển cũng như thời gian toàn hành trình giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan của Elog Express có gì đặc biệt?

Elog Express nhận gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, TP Cần Thơ, TP Vinh, chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội, vận chuyển hàng đi Đài Loan trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng đượcElog Express trực tiếp thực hiện các thủ tục thông quan, chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ và không qua trung gian.

 • Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày làm việc
 • Giao hàng đến tận tay người nhận trên mọi địa điểm của Đài Loan
 • Giá cước chuyển hàng đi Đài Loan tiết kiệm, báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác khi giao nhận hàng
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, cẩn trọng kỹ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện, đảm bảo nguyên vẹn đơn hàng đến tay người nhận
 • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà với cước phí tốt, giá ưu đãi
 • Tạo đơn hàng trực tuyến, quản lý, theo dõi đơn hàng ngay trên app và website Elog Express
 • Công ty có đầy đủ các quy định, chính sách về bảo hiểm đền bù hàng hóa, xử lý giải quyết khiếu nại để đảm bảo lợi ích cao nhất của quý khách hàng
 • Khả năng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo
 • Vận chuyển hiệu quả cả những mặt hàng khó đi Đài Loan.
Hình ảnh

Danh mục hàng hóa nhận và không nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

Để có quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan được thuận lợi hơn, hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh, quý khách hàng có thể tham khảo thêm danh mục các sản phẩm, hàng hóa Elog Express nhận vận chuyển đi Đài Loan như sau:

* Những mặt hàng Elog Express nhận gửi đi Đài Loan

* Những mặt hàng xuất gửi Line 1:

- Quần áo, giày dép, các mặt hàng thời trang các loại

- Các loại vòng gỗ trầm. Bàn phím, chuột.

- Sách, vở, giấy tờ, chứng từ, catologue, postcard... Sáp màu, bộ đồ chơi xếp hình, lưới đánh cá, ốp điện thoại, kính cường lực, sáo trúc, …"

* Những mặt hàng xuất gửi Line 2: 

- Các loại mặt hàng xuất gửi được line 1.

- Hàng đồ thực phẩm khô như mì gói, đồ ăn vặt, hoa quả sấy khô, các loại bánh chế biến sẵn có đóng gói túi kín và có thương hiệu rõ ràng, các loại gia vị, bột bánh... Các loại mỹ phẩm dạng lỏng, dạng kem, dạng sệt, ..."

* Những mặt hàng xuất gửi Line 3:

- Các loại mặt hàng xuất gửi được line 2.

- Các loại linh kiện máy móc, linh kiện điện tử: kiểm tra theo từng trường hợp cụ thể. Các hàng thực phẩm sấy khô, các sản phẩm đóng hộp, … nên đóng gói trong thùng xốp để tránh hư hại hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

* Những mặt hàng cần lưu ý khi gửi hàng tại Elog Express

- Những mặt hàng có chế phẩm từ thịt như khô gà, bò, lợn…hoặc hàng FAKE các thương hiệu khi gửi hàng sẽ có rủi ro thu giữ hoặc tiêu hủy đầu nước nhận. Nếu khách hàng đồng ý gửi công ty vẫn cho đi nhưng sẽ không đảm bảo và chịu trách nhiệm với mặt hàng này trong trường hợp kiểm hóa ở hải quan nước nhận.

- Các mặt hàng rễ cây, hạt giống cây trồng các loại nên có đầy đủ bao bì tem mác và có những hàng hóa trộn cùng trong thùng hàng để giảm khả năng bị kiểm hóa. Trong trường hợp thu giữ và tiêu hủy thì công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm về mặt hàng này nếu khách hàng vẫn muốn gửi đi.

- Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN. Tuy nhiên có khả năng bị kiểm hóa, sau khi kiểm hóa có rủi ro mất thuế HOẶC tiêu hủy, có hỗ trợ quay đầu tuy nhiên vẫn mất cước gửi đi đối với hàng bị hoàn lại về VN

- Những hàng hóa dạng lỏng có thể đi được nhưng tùy loại mặt hàng nên KH cần check trước với NVKD để được tư vấn chi tiết.

- Đối với mặt hàng cồng kềnh thì kích thước 1 chiều không được vượt quá 150 cm. KH check với sale để biết thêm chi tiết.

- Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tối đa 1 kiện hàng không vượt quá 24 pcs/ bill

- Những mặt hàng vừa cồng kềnh, vừa dễ vỡ, móp méo bên công ty sẽ cố gắng gia cố tối đa nhất để đảm bảo cho khách hàng. Nhưng bản chất hàng dễ vỡ thì công ty sẽ không thể đảm bảo 100% nguyên vẹn trong quá trình chuyển hàng đi nước ngoài.

- Những mặt hàng xuất gửi qua đều được hỗ trợ thông quan tại đầu VN. Tuy nhiên có khả năng bị kiểm hóa, sau khi kiểm hóa có rủi ro mất thuế HOẶC tiêu hủy, có hỗ trợ quay đầu tuy nhiên vẫn mất cước gửi đi."

Lưu ý: Đối với các mặt hàng khó vận chuyển cần yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp cũng như các loại giấy tờ kèm theo. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Elog Express để được tư vấn hỗ trợ chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

 

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan tại Elog Express

Elog Express gửi đến quý khách hàng những lưu ý về cước phí gửi hàng đi Đài Loan được phân chia cụ thể theo trọng lượng và loại hàng hóa (hàng thường, hàng khó và hàng khô):

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm phụ phí xăng dầu, phí ship nội địa tại Đài Loan.

- Kiện hàng dưới 5kg sẽ có phát sinh phí ship nội địa Đài Loan là 100.000 VNĐ/kiện.

- Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết các loại mặt hàng có thể nhận gửi và điều kiện đi kèm, hoặc liên hệ NVKD để biết chi tiết.

- Quý khách hàng vui lòng gửi đầy đủ thông tin trước khi gửi hàng để hàng hoá được xử lý nhanh chóng.

+ Thông tin người gửi:

 • Họ và tên, địa chỉ gửi hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email.
 • Hình ảnh CCCD 2 mặt / giấy tờ tuỳ thân có mã số được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép.

+ Thông tin người nhận:

 • Họ và tên (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hán)
 • Mã số thông quan / Số thẻ cư trú (hình ảnh thẻ cư trú)
 • Địa chỉ nhận hàng (bằng tiếng Hán hoặc phiên âm tiếng Anh)
 • Postcode
 • Số điện thoại người nhận hàng.

- Trọng lượng được tính theo mức 0.5kg và so sánh giữa kg thực tế và quy đổi làm căn cứ tính giá trị cước gửi. Công thức tính trọng lượng quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 (đơn vị cm).

- Khách hàng thanh toán 100% tiền cước gửi hàng trước khi hàng hoá được xuất gửi sang Đài Loan.

 

LIÊN HỆ BẢNG GIÁ CƯỚC PHÍ

Hướng dẫn quy trình gửi hàng tại Elog Express từ Việt Nam đi Đài Loan

👉 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ khách hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Đài Loan vui lòng liên hệ đến Elog Express qua các kênh như website, live chat, hotline, zalo. Elog Express sẽ tiếp nhận thông tin, tiến hành tư vấn về bảng giá, cách thức gửi hàng và các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng.

- Chốt phương án gửi hàng với khách hàng:

·        Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến kho của Elog Express

·        Gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Elog Express

- Khách hàng gửi thêm các thông tin về người nhận tại Đài Loan như họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ

👉 Bước 2: Nhận hàng và khai thác hàng hóa

Bộ phận khai thác của Elog Express sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm đếm số lượng hàng hóa, đối soát thông tin và tạo bill hàng xuất gửi.

👉 Bước 3: Thanh toán cước phí gửi hàng

Nhân viên kinh doanh Elog Express sẽ xác nhận bill cho khách hàng để chốt lại thông tin hàng hóa.

Khách hàng thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Đài Loan cho Elog Express

👉 Bước 4: Thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

Elog Express sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất hàng sang Đài Loan. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc trở ngại trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng.

👉 Bước 5: Giao phát hàng tại Đài Loan

Elog Express giao phát hàng đến người nhận theo địa chỉ đã được cung cấp

Trong trường hợp có phát sinh chi phí, thuế thì người nhận tiến hành thanh toán và sẽ nhận được hàng sau đó.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn và sự liên kết chặt chẽ với các đối tác vận chuyển lớn trên thế giới, tần suất vận chuyển liên tục, kết nối linh họat, thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan tại Elog Express sẽ luôn được đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng giờ. Theo đó, toàn thời gian vận chuyển sẽ chỉ trong khoảng từ 3-5 ngày làm việc, người nhận tại Đài Loan sẽ nhận được hàng hóa ngay tại địa chỉ nhà của mình.

Ngoài ra, để hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng hơn, tối ưu thời gian hơn, quý khách hàng có thể gửi hàng hóa đến các trung tâm khai thác của Elog Express tại Hà Nội hoặc mang hàng hóa tới trực tiếp văn phòng của Elog Express. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu, khai thác và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan.

Ngoài thế mạnh trong tuyến hàng xuất sang Đài Loan, Elog Express còn được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật Bảngửi hàng đi Hàn, gửi hàng đi Malaysia, Philippines, Indonesia... nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Elog Express với kinh nghiệm, sự uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách hàng có nhu vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan, hãy gọi ngay cho Elog Express theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh hơn