Là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, Elog Express cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho toàn bộ khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế của người Việt Nam hiện nay

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài của người Việt Nam là rất lớn, do thị trường quốc tế đang dần mở cửa trở lại, kinh tế và du lịch đang hồi sinh sau dịch khiến cho nhu cầu di chuyển, du lịch, sang sinh sống và học tập, làm việc ở nước ngoài cũng tăng lên. Các mặt hàng có nhu cầu gửi đi nước ngoài cũng rất đa dạng, từ thực phẩm, quần áo, thuốc, hồ sơ, tài liệu, bưu phẩm, bưu thiếp… cho đến đồ điện tử, công nghệ…

Các dịch vụ vận chuyển cũng vì vậy mà gia tăng và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, như bạn đã biết, các thủ tục thông quan hàng hóa, khai báo hải quan… thường rất phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Do đó, việc tìm hiểu một công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng người, đúng địa chỉ và hạn chế tổn thất tối đa trong quá trình vận chuyển.

 

log express – công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế giá rẻ, uy tín hàng đầu

 

Elog Express – công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên tuyến Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia… giá trẻ, uy tín

Elog Express là đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và trực thuộc tập đoàn vận tải thương mại điện tử và logistics – Elog Group. Hiện nay, Elog Express cung cấp gói dịch vụ vận chuyển đa quốc gia bằng đường hàng không, đường thủy, đường biển mà đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… với giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với dịch vụ vận chuyển quốc tế của Elog Express, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • – Lịch trình bay xuyên suốt với nhiều chuyến bay trong suốt cả tuần, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 • – Giá cước vận chuyển tiết kiệm và hợp lý, báo giá trọn gói và cam kết không phát sinh chi phí khi giao nhận hàng.
 • – Trực tiếp thực hiện các thủ tục thông quan, chuyển hàng đi Đài Loan với giá cả hợp lý và không qua trung gian.
 • – Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • – Đảm bảo giao hàng tận nơi và tận tay người nhận trên mọi địa điểm ở cả Việt Nam và Đài Loan.
 • – Hàng hóa được vận chuyển an toàn, cẩn trọng kỹ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện, đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận.
 • – Hỗ trợ lấy hàng tại nhà với cước phí tốt, giá ưu đãi.
 • – Tạo đơn hàng trực tuyến, quản lý, theo dõi đơn hàng ngay trên app và website Elog Express mang lại tiện nghi tối đa cho khách hàng.
 • – Vận chuyển đa dạng hàng hóa kể cả những mặt hàng khó đi Đài Loan.
 • – Đầy đủ các quy định, chính sách về bảo hiểm đền bù hàng hóa, xử lý giải quyết khiếu nại nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.
 • – Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan

bảng giá vận chuyển việt nam đài loan

>> Xem thêm : Bảng giá vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Elog Expres

 

Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Elog Express

Bước 1: Elog tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ khách hàng

Về phương án gửi hàng: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến kho của Elog Express, hoặc gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Elog Express.

Bước 2: Elog nhận hàng và khai thác hàng hóa

Bộ phận khai thác của Elog Express sẽ tiến hành nhận hàng, kiểm đếm số lượng hàng hóa, đối soát thông tin và tạo bill hàng xuất gửi.

Bước 3: Khách hàng thanh toán cước phí gửi hàng

Nhân viên kinh doanh Elog Express sẽ xác nhận bill cho khách hàng để chốt lại thông tin hàng hóa. Khách hàng thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi Đài Loan cho Elog Express.

Bước 4: Elog thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan

Elog Express sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất hàng sang Đài Loan. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc trở ngại trong việc thông quan hàng hóa, chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng.

Bước 5: Elog thực hiện giao phát hàng tại Đài Loan

Elog Express giao phát hàng đến người nhận theo địa chỉ đã được cung cấp.