Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan gia tăng bởi vì lượng người sang Đài Loan sinh sống, học tập hoặc du lịch ngày càng nhiều đòi hỏi cần có bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tốt nhất hiện nay. Do đó, để yên tâm quý khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Đài Loan như Elog Express.

bảng giá gửi hàng đi đài loan mới nhất

Các hình thức vận chuyển và bảng giá gửi hàng đi Đài Loan từ Việt Nam

Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan như:

Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Elog Express là nhanh chóng nhất, với thời gian từ 3 – 5 ngày.

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tốt nhất hiện nay tại Elog Express

Hiện nay, Elog Express cung cấp bảng giá gửi hàng đi Đài Loan cạnh tranh nhất hiện nay với chỉ từ 70.000đ/kg. Các đơn hàng có khối lượng lớn hơn sẽ có mức giá ưu đãi hơn, cụ thể:

bảng giá gửi hàng đi đài loan tốt nhất hiện nay

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại Elog Express đã bao gồm tất cả các phụ phí vận chuyển và phí ship nội địa Đài Loan. Đặc biệt, Elog miễn phí ship nội địa Đài Loan cho đơn hàng từ 3kg trở lên. Những đơn hàng dưới 3kg sẽ áp dụng thu phí ship nội địa 100,000 VND.

Những điều cần phải biết khi gửi hàng và bảng giá gửi hàng đi Đài Loan

  • – Hàng thực phẩm gửi đi Đài Loan phải là thực phẩm khô (không có nước), các loại trà mứt bánh kẹo, đồ ăn liền… không phải là các loại thịt động vật heo, bò, gà… hay hải sản tươi sống, đồ tự chế biến vì Đài Loan cấm nhập khẩu các mặt hàng chưa qua kiểm dịch và không có chứng nhận của cơ sở y tế.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Đài Loan uy tín giá rẻ tại Elog Express

  • – Mỹ phẩm được phép gửi đi Đài Loan là tất tần tật các loại dạng lỏng, dạng bột, dạng kem. Elog Express không nhận gửi các loại mỹ phẩm dạng xịt. Một số mỹ phẩm dạng lỏng như nước hoa, sơn móng tay… có nồng độ cồn, là chất dễ gây cháy cũng như các loại mỹ phẩm đựng trong chai lọ dễ vỡ, cần liên hệ trước với nhân viên Elog để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Gửi mỹ phẩm đi Đài Loan cần lưu ý những gì?

 

bảng giá gửi hàng đi loan tháng 4 năm 2024

 

  • – Các mặt hàng thuốc có thể được gửi đi Đài Loan gồm có thuốc tây và thuốc nam dạng lá, thân (thuốc Đông y). Bên cạnh đó, các loại thảo dược, tinh dầu thảo dược, dầu gió… cũng có thể được gửi đi Đài Loan.

Xem thêm: Những điều cần biết về việc gửi thuốc sang Đài Loan

  • – Trước khi chuyển hàng Việt Nam – Đài Loan cần khai báo đầy đủ về mặt hàng cần gửi và điền chính xác thông tin người gửi, người nhận. Đồng thời quý khách cần bao bọc hàng hóa kỹ lưỡng để hạn chế tối đa việc đổ vỡ hay hỏng hóc hàng hóa.
  • – Thời gian chuyển gửi hàng đi Đài Loan là từ 3 – 5 ngày làm việc, nhanh nhất khi vận chuyển bằng đường hàng không và đặc biệt phù hợp với các mặt hàng khó bảo quản, nhanh hỏng như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc tây.
  • – Đối với các mặt hàng khó, hàng cồng kềnh dễ vỡ, công ty vận chuyển vẫn có thể nhận gửi hàng và làm các thủ tục thông quan tuy nhiên công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu có rủi ro liên quan đến kiểm hóa, thu giữ hoặc tiêu hủy hàng hóa ở đầu nước nhận.
  • – Chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo hoàn lại 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc, hỏng hóc… và chỉ áp dụng với những khách có mua bảo hiểm hàng hóa.