Ngày nay, khi mà khoảng cách giữa các quốc gia có thể rút ngắn thời gian từ vài chục tiếng đi bộ xuống còn vài tiếng đi máy bay thì dịch vụ vận chuyển hàng không lại càng phát triển mạnh mẽ. Ở Việt Nam, đơn vị Elog Express là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế tiên phong hàng đầu với rất nhiều năm làm hài lòng khách hàng.

elog express – đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không hàng đầu khu vực

Tìm hiểu về vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không nay đã là một ngành dịch vụ chất lượng cao mà ai ai cũng mong muốn sử dụng. Vậy bạn đã thử sự hiểu về ngành dịch vụ vận chuyển này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé

Vận chuyển hàng không là gì?

Vận chuyển đường hàng không đại diện cho việc vận chuyển, chuyển giao hàng hóa từ nơi này qua nơi khác bằng đường hàng không – máy bay. Thông thường, đối với các đơn hàng quốc tế, để đảm bảo tính kịp thời và nhanh nhẹn của các đơn hàng thì vận chuyển hàng không thường được sử dụng nhất.

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường hàng không mọc lên như nấm với nhiều ưu điểm và vai trò mạnh mẽ, mang đến cơ hội phát triển ngành dịch vụ vận chuyển nói riêng và phát triển kinh tế nói chung.

Vậy dịch vụ vận chuyển hàng không có những ưu điểm và vai trò như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp phần tiếp theo của bài viết để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

elog express – đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không hàng đầu khu vực

Ưu điểm của vận chuyển hàng không

Tốc độ: Một trong những ưu điểm biến vận chuyển hàng không trở thành dịch vụ vận chuyển khác biệt so với những hình thức còn lại chính là tốc độ. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, tốc độ nhất mà chúng ta từng phát minh ra.

Vận chuyển đường hàng không bằng những chiếc máy bay chở hàng chuyên dụng có thể đẩy nhanh tốc độ giao hàng, đặc biệt là các đơn hàng quốc tế, đơn hàng thực phẩm tươi sống đòi hỏi tốc độ thì vận chuyển hàng không chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hoạt động rộng khắp: Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hầu như không bị giới hạn về vị trí địa lý Vận chuyển hàng không quốc tế dần trở thành quen thuộc đối với người dùng. Chúng ta có thể kết nội với hầu hết các quốc gia mà không lo giới hạn về vị trí nữa.

Giá thành không quá đắt đỏ: Có thể chúng ta lầm tưởng về việc giá cước của các dịch vụ hàng không như thế nào sẽ cao nhưng trên thực tế giá cước này có đôi khi còn rẻ hơn vận chuyển bằng đường bộ. Hơn thế nữa vận chuyển hàng không đảm bảo thời gian nhanh chóng, đúng giờ, hạn chế được sự hỏng hóc của hàng hóa nên mức giá này là hợp lý.

Rủi ro thấp: Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có rủi ro thấp nhất so với các phương thức khác, chính vì vậy mà tiền phí bảo hiểm cho vận chuyển cũng thấp hơn, đáp ứng các nhu cầu của người dùng.

Vai trò của vận chuyển hàng không

Sự ra đời của vận chuyển hàng không đã khiến cho ngành công nghiệp vận chuyển bước sang một trang mới. Có thể nhận thấy rằng chúng ta đã và đang có nhiều các cơ hội để kết nối, giao lưu buôn bán hàng hóa hơn nhờ dịch vụ vận chuyển này.

Ngoài ra đối với những người có nhu cầu gửi hàng cho người thân ra quốc tế thì đây cũng là một trong những dịch vụ giúp cho các bạn đáp ứng được nhu cầu của mình hơn.

Nhìn chung sức mạnh của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đã và đang mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống, mang con người ở các địa phương khác nhau kết nối với nhau một cách mạnh mẽ hơn.

Đơn vị vận chuyển hàng không Elog Express

Ngày nay có nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua đơn vị vận chuyển Elog Express nhé. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế có uy tín và chất lượng phát triển nhất nước ta hiện nay.

elog express – đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không hàng đầu khu vực

Elog Express cung cấp các giải pháp vận chuyển, gửi hàng quốc tế mùa dịch. Đơn hàng đi nhanh gọn, vận chuyển hàng không từ trong nước đến nước ngoài, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Ngoài ra các dịch vụ vận chuyển đường hàng không luôn được cập nhật tình hình, giá cả, lộ trình trên website của chúng tôi. Mang đến cho khách hàng những cơ sở để so sánh giá cả, thời gian và quyết định sử dụng dịch vụ.

Báo giá vận chuyển hàng không cũng được nhân viên của Elog Express cung cấp và tư vấn miễn phí, tận tình cho các khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự phục vụ tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là thông tin về vận chuyển hàng không và đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín Elog Express. Nếu còn đang phân vân về các dịch vụ vận chuyển hàng không thì đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật mới nhất về tình hình vận chuyển, giá cả dịch vụ và lựa chọn những phương thức vận chuyển tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình bạn nhé.