Chuyển hàng quốc tế là một trong những dịch vụ quan trọng và phổ biến nhất hiện nay. Góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu. Đây cũng là đầu mối trung gian giúp ngành xuất nhập khẩu Việt Nam tăng trưởng mạnh trong những năm trở lại đây. Cùng với đó, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng tăng lên. Thật khó cho khách hàng, người kinh doanh khi tìm kiếm một đơn vị uy tín, an toàn nhưng chỉ với một mức chi phí thật rẻ. Ngay dưới đây là những thông tin quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

chuyển hàng quốc tế chi phí thấp nhất tại elog express

Chuyển hàng quốc tế là gì?

Chuyển hàng quốc tế đúng như cái tên của nó. Đây là dịch vụ cho phép khách hàng gửi và nhận hàng hóa/bưu phẩm trên quy mô quốc tế. Dịch vụ này cũng được biết đến với mô hình hoạt động tương tự như các dịch vụ vận tải nội địa. Tuy nhiên, phương thức và mạng lưới hoạt động cùng cơ chế phức tạp hơn rất nhiều.

Để thực hiện công việc chuyển hàng quốc tế. Cần có sự phối hợp một cách hoàn hảo của các bộ phận. Thông thường, nhân viên của các đơn vị vận chuyển sẽ đến đúng địa chỉ như khách hàng yêu cầu để tiếp nhận hàng hóa . Sau đó, họ sẽ tiến hành phân chia các loại hàng theo quy định. Để vận chuyển ra nước ngoài, hàng hóa cần được làm thủ tục hải quan. Sau khi hoàn tất thủ tục, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm được yêu cầu

Hiện nay có rất nhiều phương pháp vận chuyển hàng hóa. Từ đường biển, đường bộ cho đến hàng không. Nhưng, đa phần sẽ được chuyển phát qua đường hàng không để đảm bảo thời gian đúng vận chuyển. Đường hàng hải cũng là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với các mặt hàng không yêu cầu cao về thời gian.

Chính vì vậy, nếu bạn đọc đang có nhu cầu chuyển hàng quốc tế thì hãy lựa chọn Elog Express để được hỗ trợ sớm nhất. Trước đó, hãy cùng tìm hiểu trước xem những loại hàng nào phù hợp với loại hình vận chuyển này để đảm bảo hàng được chuyển đi nhanh mà không vướng mắc các thủ tục vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng quốc tế đi nước ngoài

  • Tốc độ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại Elog Express giúp khách hàng chuyển hàng/nhận hàng với tốc độ nhanh nhất. Phương pháp vận chuyển bằng máy bay nâng cao khả năng vận chuyển. Khách hàng cần lưu ý về thời gian yêu cầu để đơn vị vận chuyển cân đối và giao hàng.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Dịch vụ giao hàng quốc tế cam kết đảm bảo an toàn và tính chính xác tuyệt đối. Trước và trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận, nhằm hạn chế tối đa mọi rủi ro. Đồng thời, Elog Express cam kết chuyển phát hàng hóa đến đúng thời gian, địa chỉ được yêu cầu. Trong quá trình đó, mọi vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi hỗ trợ khắc phục và đền bù.
  • Vận chuyển đa dạng loại hàng: So với những loại hình vận chuyển khác thì chuyển phát nhanh quốc tế cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều loại hàng khác nhau. Từ giấy tờ, thư từ, đồ điện tử cho đến quần áo, hàng gia dụng,… đều được họ vận chuyển cho khách hàng.
  • Mạng lưới rộng khắp: Đa phần các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đều có mạng lưới rộng khắp các quốc gia khác nhau. Do đó, việc chuyển hàng đi nhiều nước cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về hoạt động chuyển hàng quốc tế. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!