Tập đoàn Vận tải Thương mại điện tử & Logistics Elog Express là một trong những đơn vị quốc tế hàng đầu Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế 2 chiều Việt Nam - Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc… có trụ sở chính tại KBT Vinhomes Gardenia Hàm Nghi - Hà Nội. Elog Express sở hữu nhiều chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kết hợp các bưu cục di động tại nhiều quốc gia trong khu vực. 

Giới thiệu về Elog Express

Elog Express thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với phương châm đặt khách hàng là giá trị cốt lõi. Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Với cơ sở vật chất hỗ trợ tuyệt vời, đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình nhanh chóng mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

Không chỉ chú trọng chất lượng phục vụ, Elog còn đưa ra những chính sách giá ưu đãi tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả đều hướng đến mục tiêu chung giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và giải quyết mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải. 

Elog khẳng định được vị thế và trở thành một trong số những đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế hàng đầu. Chưa một giây phút nào chúng tôi - quên đi sứ mệnh của mình. Tập đoàn Elog hướng tới là người đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho các khách hàng và đối tác để cùng nhau phát triển bền vững trong nền kinh tế tương lai. 

Lợi ích của dịch vụ

Nhằm phục vụ cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất, chúng tôi có các chính sách cho khách hàng như sau:

- Bao trọn các chi phí làm thủ tục

- Không qua đơn vị trung gian thứ ba

- Chi phí rẻ hơn thị trường từ 15-20%

- Thanh toán một lần duy nhất, không phát sinh phụ phí

- Hỗ trợ thủ tục thông quan hải quan và thu hộ COD

- Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Thương mại điện tử đã và đang lan rộng trên toàn thế giới bởi tính tiện ích và lợi ích mang lại. Elog mang đến những giải pháp hỗ trợ khách hàng trong suốt chuỗi cung ứng, từ tìm nguồn cung ứng thông qua những dịch vụ quản lý và hoạt động vận chuyển quốc tế đến giao hàng cho người mua cuối cùng. 

Dịch vụ logistic luôn được Elog chú trọng, bởi đây là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình xuất – nhập khẩu hàng hóa. Đội ngũ nhân sự am hiểu và làm việc trực tiếp với Hải quan sẽ tư vấn luật và quy định về Hải quan; Thông quan hàng hóa đối với tất cả các loại hình - xuất nhập và Các thủ tục miễn thuế. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm thiểu những tác động về tài chính trong các hoạt động thương mại quốc tế của doanh nghiệp

Elog Express một lần nữa khẳng định được thương hiệu, quy mô và đẳng cấp trên thị trường quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế 2 chiều Elog Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng an toàn với chi phí thấp nhất. Với nhiều ưu đãi cùng giá cước siêu rẻ, khách hàng có thể yên tâm gửi hàng mà không cần suy nghĩ. 

Chương trình ưu đãi tháng 11/2021

Nhằm tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành cùng Elog Express, chúng tôi xin gửi tặng đến các bạn những voucher ý nghĩa trong tháng 11 này.

- Miễn phí ship nội địa Đài Loan cho dịch vụ vận chuyển quốc tế Việt Nam - Đài Loan

- Miễn phí ship nội địa Hàn Quốc cho dịch vụ vận chuyển quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc

Điều kiện để nhận voucher của chương trình:

- Áp dụng cho đơn hàng từ 10kg trở lên

- Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 11/11 đến 21/11

- Số lượng voucher có hạn đang chờ đợi những khách hàng nhanh tay nhất

Cảm ơn về sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng và đối tác đã đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển quốc tế Elog Express và cùng công ty phát triển ngày càng vững mạnh.